แนะนำ ชุด Giftset สำหรับแจกลูกค้า สร้างความประทับใจ

ชุดกิ๊ฟเซท

ใกล้เทศกาลปีใหม่ทีไร เจ้าของกิจการ ฝ่ายขาย ต่างก็มองหาสินค้า ของขวัญ ชุด gift set เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับมอบให้กับคู่ค้าและลูกค้า เพื่อขอบคุณและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ซึ่งของขวัญดังกล่าวโดยส่วนใหญ่จะได้รับการคัดเลือกที่พิถีพิถัน พร้อมกับสกรีนโลโก้หรือชื่อบริษัทลงไป ต้องเลือกสรรอย่างดีเพราะถือเป็นภาพลักษณ์และหน้าตาของธุรกิจ สิ่งของที่จะให้จะต้องสวยงามและดูดี เพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่ดีในช่วงเวลาแห่งความสุข โดยในวันนี้  Kubpremium  จะมาแนะนำเกี่ยวกับของขวัญ ชุด gift set สุดฮอตของปีนี้ เพื่อนำไปมอบให้กับคู่ค้า ลูกค้าและคนสำคัญของคุณ

 

  • สมุด ปากกา สกรีนโลโก้บริษัท

ถือเป็น ชุด gift set ยอดนิยมที่ได้รับการคัดเลือกเป็นลำดับต้น ๆ ของการให้ของขวัญแก่คู่ค้า ลูกค้าและบุคคลสำคัญ มีความคุ้มค่า เพราะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ตัวปกมีหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบปกหนัง เคลือบสีพลาสติก ดูสวยงามที่มาพร้อมปากกาสุดหรู บรรจุอยู่ในกล่องเป็นเซต เพิ่มความสวยงาม ให้ดูดี มีระดับ ด้วยการนำไปห่อกระดาษห่อของขวัญหรือผูกริบบิ้น เพียงเท่านี้ก็พร้อมเป็นของขวัญปีใหม่สุดประทับใจให้กับคนสำคัญที่นำไปใช้ประโยชน์ได้

 

  • ชุดกระบอกน้ำสเตนเลสพร้อมแก้วน้ำสุดพรีเมียม สกรีนโลโก้บริษัท

เป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่ทรงคุณค่ามาก ๆ โดยเฉพาะกระบอกน้ำสเตนเลสที่ผลิตจากวัสดุ 304 ปลอดภัย ไร้สนิม มีขนาดความจุ 500 ml มาพร้อมแก้วน้ำสเตนเลสสวยหรู 3 ใบ (1 ใบ เป็นฝากระบอกน้ำ) มีให้เลือกด้วยกัน 5 สี ได้แก่ สีดำ, สีเขียว, สีน้ำเงิน, สีเงินและสีเทา บรรจุภายในกล่องสวยหรู สร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับได้อย่างแน่นอน 

 

  • ชุดกล่องข้าว พร้อมกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ สกรีนโลโก้

ชุดกล่องข้าวพร้อมกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ ทรงคุณค่า ประกอบไปด้วย กล่องข้าวขนาดใหญ่ ฝาด้านบนมีช่องสำหรับเก็บช้อนและตะเกียบ ภายในบรรจุถาดหลุมสเตนเลส เกรด 304 มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น 3ช่องและ รุ่น 4 ช่อง มาพร้อมถ้วยซุป   แพ็กใส่กระเป๋าเก็บอุณหภูมิสกรีนโลโก้บริษัทสุดเก๋  

 

  • ชุดกระบอกน้ำ ปากกาและ Flash Drive สุดพรีเมียม

ชุด gift set ชุดนี้ถือเป็นสินค้าพรีเมียมที่ทรงคุณค่าทั้งผู้ให้และผู้รับ เพราะไปกอบไปด้วยกระบอกน้ำสแตนเลสสีสวยสด ปากกาและ Flashdrive ที่สามารถเลือกขนาดความจุที่ต้องการได้ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 8 GB, 16 GB และ 32GB พร้อมสกรีนโลโก้บริษัท ทั้งเซตเป็นสีเดียวกันหมด ทั้งกระบอกน้ำ ปากกาและ Flashdrive เป็นของขวัญสุดพรีเมียม โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีแดง สีน้ำเงิน สีทองและสีดำสุดคลาสสิก

 

  • ชุดปากกา Flashdrive และ Powerbank สุดไฮเทค

ของขวัญสุดพิเศษชุดนี้นอกจากมีสวยหรู มีราคาแล้วยังอเนกประสงค์อีกด้วย เพราะทุกชิ้นที่มอบให้คนสำคัญล้วนใช้งานได้และเป็นประโยชน์อีกด้วย โดยภายในกล่องประกอบไปด้วย ปากกาสวยหรู Flashdrive มีให้เลือก 8GB, 16GB และ 32GB และ Powerbank แบตเตอรี่สำรองขนาด 10000 mah สำหรับชาร์จมือถือ บรรจุอยู่ภายในกล่องสีเหลืองทอง พร้อมถุงกระดาษที่พร้อมมอบให้คนพิเศษของคุณ บอกได้เลยว่าสวย หรู ดูไฮเทคมาก 

หากต้องการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่าลืม 5 ชุด gift set สุดฮอตนี้ สำหรับใครที่สนใจสินค้า ชุด gift set ทั้ง 5 แบบนี้สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงที่ Kubpremium ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สินค้าทุกชิ้นฟรีสกรีนโลโก้ ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ 

 

ที่มาของข้อมูล