ชี้เป้า 4 รุ่น นาฬิกาที่ระลึก ของพรีเมี่ยมสุดฮอต

โรงงานรับผลิตนาฬิกา

นาฬิกา เป็นของขวัญเหนือกาลเวลาที่มีการออกแบบหลากหลาย ทั้งยังนิยมนำมาแจกเป็นของขวัญที่ระลึกและของชำร่วยในงานต่าง ๆ มีหลายรูปแบบและการใช้งานเเตกต่างกันไป โดยมากทำเป็นนาฬิกาแขวนผนังและนาฬิกาตั้งโต๊ะวางไว้ในที่ที่มองเห็นได้ง่าย เช่น นาฬิกาแบรนด์มีชื่อเสียง นาฬิกาแฮนด์เมดมีเอกลักษณ์ สำหรับวันนี้มาทำความรู้จักกับนาฬิกา 4 รุ่นสุดฮอตกัน

1.นาฬิกาตั้งโต๊ะ

นาฬิกา ตั้งโต๊ะเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยม ออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด นำไปวางไว้จุดไหนก็ได้ทั้งที่บ้านและตั้งบนโต๊ะทำงานมองดูเวลาสะดวกง่าย นับว่ามีประโยชน์มากสำหรับคนที่โฟกัสกับงานที่ทำจนหลงลืมเวลาบ่อย ๆ หรือมอบเป็นของขวัญให้คนที่อายุน้อยกว่าช่วยสามารถบริหารจัดการเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงต่อเวลามากขึ้น นาฬิกาตั้งโต๊ะมีหลายรูปแบบให้เลือก บางรุ่นเป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะมาพร้อมที่วางเครื่องเขียนและกล่องใส่นามบัตร นาฬิกาพร้อมกระจกหรือจอเขียนข้อความ เป็นต้น

2.นาฬิกาเเขวนผนัง

นาฬิกาแขวนผนังเป็นของขวัญที่จริงจังเป็นทางการและเหมาะสมประดับตกแต่งสถานที่ นาฬิกาแขวนผนังมีหลายดีไซน์ให้เลือก โดยเฉพาะรูปแบบสวยหรูทันสมัยสะท้อนรสนิยมอันดี อีกตัวเลือกเป็น นาฬิกา ดิจิทัลทันสมัยมักจะมาพร้อมวันที่และเครื่องวัดอุณหภูมิ สามารถใช้แทนเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านและอาคารสำนักงานให้ดูสวยงามโดดเด่นยิ่งขึ้น หากคุณกำลังมองหาของขวัญสำหรับเด็กหรือวัยรุ่น นาฬิกาแขวนอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสม เหมาะสำหรับเป็นของขวัญส่วนตัวมอบให้ผู้ใหญ่มากกว่า หรือสั่งซื้อเป็นของขวัญพรีเมี่ยมแจกในงานต่าง ๆ สร้างความประทับให้ผู้รับไม่น้อยเลยทีเดียว 

3.นาฬิกาปลุก

นาฬิกาปลุกเป็นไอเดียของขวัญที่ใช้งานได้จริงและให้อารมณ์หยอกล้อเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องที่เข้าประชุมสายหรือที่ผิดนัดหมายเสมอ เพื่อให้จัดการเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งตลกและมีประโยชน์ไปพร้อมกัน ไม่ถือเป็นการตำหนิกล่าวโทษอะไร คนเรามักใช้นาฬิกาปลุกด้วยเหตุผลสองข้อ คือปลุกให้ตื่นตามเวลา แนะนำให้เลือกนาฬิกาปลุกเตือนเสียงดัง หรือกรณีที่ตั้งปลุกเตือนให้ทำกิจกรรมบางอย่างตามตารางเวลา เช่น ทำงานให้เสร็จทันเวลา ทำอาหาร หรือออกกำลังกาย เลือกนาฬิกาเล็ก ๆ ที่มีเสียงปลุกเบาๆ ก็พอ

4.นาฬิกาจับเวลา

นาฬิกาจับเวลาเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานจับเวลาและนับเวลาถอยหลัง สามารถใช้ประโยชน์ได้ในหลายสถานการณ์ ทั้งเป็นการตั้งเวลาแบบคลาสสิกเพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ ให้แม่นยำตรงเวลา ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มเริ่มต้นและหยุด นาฬิกาโมเดลทันสมัยมีฟังก์ชันการใช้งานเสริมมากมาย ตั้งแต่การตั้งปลุกไปจนถึงปฏิทิน

ไอเดียของขวัญ นาฬิกา ตั้งโต๊ะและนาฬิกาแขวนเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส เลือกซื้อมาสกรีนโลโก้ของบริษัทหรือองค์กรลงไปได้ เพราะคนส่วนใหญ่จับตาดูนาฬิกาตลอดทั้งวัน ทั้งสวยงามน่าใช้และราคาเอื้อมถึงได้ เหมาะเป็นของขวัญธุรกิจมอบให้ลูกค้าเพื่อแสดงความขอบคุณที่อุดหนุนหรือร่วมงานกันมาตลอด หรือสกรีนชื่อตนเองมอบให้เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง และคนรอบตัว มอบเป็นของขวัญที่ระลึกไม่เหมือนใครซึ่งใช้ได้นานตลอดปีต่อ ๆ ไป 

หากคุณสนใจเลือกซื้อ นาฬิกา เพื่อนำไปแจกเป็นของที่ระลึกหรือของขวัญโปรโมทแบรนด์สินค้า ติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากร้านหรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Kubpremium

 

ที่มาข้อมูล :

-https://timeforaclock.com/pages/wall-and-desk-clock-gift-ideas

-https://www.wiltronics.com.au/wiltronics-knowledge-base/different-uses-of-stopwatch/

-https://www.giftsbuzz.com/blog/alarm-clock-gift-idea/