ที่เปิดขวด มีความหมายใด ควรมอบในโอกาสใด

ที่เปิดขวด

ในบรรดาของของที่ระลึกยอดฮิตที่แจกให้กันในงานต่าง ๆ ที่เปิดขวด เป็นของแจกที่ได้รับความนิยมมาก ซึ่งรูปแบบที่พบเห็นกันบ่อยคือพวงกุญแจและแม่เหล็กติดตู้เย็น โดยเฉพาะของชำร่วยงานแต่งงาน งานบวช งานศพ งานเลี้ยงเกษียณ และงานครบรอบต่าง ๆ มีที่เปิดขวดหลายรูปทรงหลายสีให้เลือก ซึ่งแขกหลายคนชื่นชอบถึงขั้นสะสมเป็นคอลเลกชันเลยก็มี

Kubpremium รับผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม

ที่เปิดขวดควรมอบให้ในโอกาสใดบ้าง

ประโยชน์ของ ที่เปิดขวด คือใช้เปิดฝาขวดน้ำอัดลมหรือจุกก๊อกขวดเหล้าไวน์ ความหมายแฝงคือการเปิดประตูสู่โอกาสและความสำเร็จ ถือเป็นของชำร่วยที่มีความหมายดีงามและมงคลต่อชีวิต เป็นของขวัญคลาสสิกที่ทันสมัยตลอดกาลนอกจากนี้ยังมีดีไซน์ทันสมัยที่คนรักเบียร์ใช้แทนเครื่องประดับพกติดตัว สามารถสกรีนหรือสลักเลเซอร์เป็นรูปโลโก้และแบรนด์สินค้าเพื่อสร้างภาพจดจำให้กับลูกค้าด้วย

1. ของชำร่วยงานแต่งงาน

เจ้าบ่าวเจ้าสาวมักจะเลือกที่เป็นขวดดีไซน์เก๋ไก๋เป็นของชำร่วยแจกในงานแต่งงาน สื่อความหมายถึงการเปิดประตูสู่บ้านหลังใหม่ของคนสองคนที่เข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันในบ้านหลังใหม่ ร่วมเดินไปสู่เส้นทางชีวิตเดียวกัน หลังจากนั้นทุกครั้งที่หยิบที่เปิดขวดมาใช้งานจะเตือนให้ระลึกถึงความทรงจำดี ๆ ในวันแต่งงาน แหล่งผลิตของชำร่วยมักจะที่เปิดขวดหลายรูปแบบที่เหมาะกับงานแต่งงานให้เลือกโดยเฉพาะ และยังมีดีไซน์อื่น ๆ ทั้งสไตล์คลาสสิก ทันสมัย ​​หรูหรา ลายศิลปะ และการ์ตูน เรียกว่าตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานที่แตกต่างกันทุกรูปแบบ นับเป็นของขวัญที่ประโยชน์ ทั้งสวยงามและทนทานซึ่งเจ้าบ่าวเจ้าสาว ตลอดจนญาติสนิทมิตรสหายหยิบมาใช้งานด้วยความรู้สึกภาคภูมิใจได้นานหลายปี

2. ของแจกงานปาร์ตี้

คนส่วนใหญ่ไม่ได้เปิดขวดดื่มคนเดียว มักจะไปกินเลี้ยงกันตามงานสังสรรค์ ที่เปิดขวด เป็นของแจกที่เหมาะกับงานปาร์ตี้ ขนาดกะทัดรัด มีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งสวยงามและใช้งานได้จริง ไม่เพียงการออกแบบที่สร้างสรรค์เท่านั้น แต่ยังใช้แทนของตกแต่งบ้านที่ดีได้ด้วย งานอาหารและสถานที่จัดงานต่าง ๆ สามารถสั่งทำที่เปิดขวดสกรีนรูป ลวดลาย ชื่อร้าน หรือชื่อคนลงไปทำเป็นของที่ระลึกแจกในงานปาร์ตี้และงานเทศกาลอื่น ๆ เพื่อโปรโมทร้านและโฆษณาเรียกผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้ารายใหม่

3. ของขวัญโปรโมทแบรนด์

ที่เปิดขวด เป็นของแจกที่เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญให้ลูกค้า ของขวัญสำหรับองค์กร เพื่อใช้ในการโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายพร้อมทั้งสร้างแรงจูงใจในการซื้อ ข้อดีคือเป็นอุปกรณ์ขนาดพกพกสะดวก มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง ใช้งานได้ยาวนาน และใช้งานได้หลากหลายหากเพิ่มฟังก์ชั่นมีดพับหรือเลเซอร์ไว้ด้วยกัน สามารถสกรีนตราสินค้า โลโก้ หรือชื่อบริษัทลงไป พยายามเลือกรูปทรงแปลกใหม่ ดีไซน์น่าสนใจและสีสันสดใสสะดุดตา เพื่อให้เหมาะกับแผนการตลาดส่งเสริมการขาย เช่น บริษัทจัดเลี้ยง ร้านอาหาร หรือเครื่องดื่ม แจกที่เปิดขวดฟรีให้กับลูกค้าพร้อมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้าอุดหนุนสินค้าของแบรนด์เพิ่มขึ้น

4. ของแจกงานอีเวนต์ คอนเสิร์ต และเทศกาลต่างๆ

สำหรับบริษัทธุรกิจต้องการแจกที่เปิดขวดเพื่อโปรโมทแบรนด์ วิธีที่ได้ผลดีที่สุดควรเลือกโอกาสและเวลาที่เหมาะสมสอดคล้องกันด้วย ช่วยให้ผู้ที่ได้รับของแจกสามารถจดจำแบรนด์ได้อย่างแม่นยำ เช่น งานอีเวนต์ คอนเสิร์ต และเทศกาลต่าง ๆ ที่มีการเฉลิมฉลองเปิดขวดเครื่องดื่ม เท่ากับว่าเป็นการแจกของชำร่วยให้กับลูกค้าที่ใช้งานจริง สามารถแจกที่เปิดขวดไปพร้อมกับโบรชัวร์ ใบปลิว หรือสินค้าตัวอย่าง ในระหว่างที่บริษัทเป็นเจ้าภาพจัดงานหรือไปออกบูธในงานเทศกาล เป็นการนำโฆษณาไปเจาะตลาดลูกค้ากลุ่มเป้าหมายตัวจริงเพื่อให้จดจำแบรนด์ของเราได้มากที่สุด หากมีแผนแจกที่เปิดขวดร่วมกับของขวัญพรีเมี่ยมอื่น ๆ ของแบรนด์ เช่น แก้วน้ำ ไฟฉาย ปากกา พวงกุญแจ ฯลฯ อย่าลืมออกแบบสกรีนสีสันลวดลายให้สอดคล้องกันด้วย

5. แจกที่เปิดขวดในงานแสดงสินค้า

งานแสดงสินค้าเป็นแหล่งรวมบริษัทน้อยใหญ่ในภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมทั้งหมด ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้แจก ที่เปิดขวด ให้กับคนที่เข้ามาเดินชมงาน สามารถกระจายกำลังคนไปยืนแจกใกล้ ๆ กับบูธสินค้าที่มีชื่อเสียงหรือแบรนด์สินค้าที่เกี่ยวข้องกัน แม้ว่าจะไม่ได้จัดบูธบริษัทของตัวเองโดยตรงก็ตาม ที่เปิดขวดเป็นของใช้ที่มีประโยชน์และแตกต่างจากการยืนแจกนามบัตรหรือโบรชัวร์ทั่วไป ผู้รับมักจะเก็บเอาไว้ใช้ ไม่ทิ้งขว้างง่าย ๆ ควรสกรีนข้อความรายละเอียดของธุรกิจไว้บนที่เปิดขวดเพื่อให้มีโอกาสได้รับความสนใจติดต่อค้าขายกันในอนาคต

6. แจกที่เปิดขวดแทนนามบัตร

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น นามบัตรเป็นสิ่งที่จะหลงลืมและตกหล่นสูญหายได้ง่าย ลองเลือกที่เปิดขวดพลาสติกดีไซน์กะทัดรัดพกพาง่ายและใช้ข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลบริษัทใช้แทนนามบัตรได้ เลือกรูปแบบวัสดุพลาสติกที่ดูคล้ายนามบัตร ใช้พื้นหลังสีเรียบพิมพ์โลโก้และใส่ข้อมูลเดียวกับบนนามบัตรลงไป ทั้งหมดหมายเลขโทรศัพท์ อีเมล เฟซบุ๊ก และเว็บไซต์ เห็นชัดอ่านง่ายเพื่อให้เป็นช่องทางที่ได้รับการติดต่อกลับในภายหลัง

7. แจกให้ลูกจ้างพนักงานนำไปใช้

อย่าจำกัดช่องทางการตลาดด้วยการแจกของชำร่วยให้ลูกค้าอย่างเดียว ควรจัดหาที่เปิดขวดไว้ในที่ทำงานเพื่อให้ลูกจ้างพนักงานนำกลับไปใช้ มีประโยชน์ในด้านการโปรโมทสินค้าและแบรนด์ได้เช่นกัน เมื่อพนักงานหยิบ ที่เปิดขวด ออกมาใช้ระหว่างไปกินเลี้ยงสังสรรค์ แม้แต่ลูกจ้างที่ไม่เกี่ยวข้องกับฝ่ายการตลาดก็ยังกลายเป็นด่านหน้าในการโปรโมทแบรนด์ให้คนเห็นกันมากขึ้น ที่เปิดขวดพิมพ์โลโก้หรือสโลแกนของบริษัททำให้ผู้พบเห็นจดจำได้ง่าย รับประกันได้ว่าสามารถเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าใหม่มากขึ้นแน่นอน

ที่มาข้อมูล :

https://www.foreverweddingfavors.com/collections/bottle-opener-favors
https://www.ukcorporategifts.co.uk/blog/7-ways-corporate-bottle-openers-can-be-used-to-market-your-business

ที่เปิดขวด ของสำคัญในทุกโอกาส

หากคุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของขวัญของชำร่วยทำขึ้นเป็นพิเศษ เลือก ที่เปิดขวด ดีไซน์ไหนดี ควรสกรีนโลโก้และข้อความอะไรลงไปบ้าง โดยสามารถติดต่อมาทางร้าน kubpremium คับพรีเมี่ยม เรายินดีที่จะให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการหาที่เปิดขวดที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญตามที่คุณต้องการ

KubPremium รับผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม