ปากกา พรีเมี่ยม มีแบบใดบ้าง ควรเลือกแบบไหนดี

โรงงานรับผลิตปากกา

ในช่วงเทศกาลปีใหม่หลายบริษัทต่างขบคิดและตระเตรียมเกี่ยวกับของขวัญที่จะมอบให้กับคู่ค้า ลูกค้าและคนสำคัญ แต่ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจที่ผ่านมาจึงทำให้มีงบประมาณที่จำกัดในการเลือกสินค้า ทำให้หลายคนคงคิดไม่ออกว่าจะเลือกสินค้าอะไรดี ที่นอกจากจะสวยงาม ดูดี คงคุณค่าทางจิตใจและยังต้องใช้ประโยชน์ได้ด้วย

KubPremium รับผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม

สารบัญ

ปากกา พรีเมี่ยม สุดหรู

ปากกา เป็นหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีราคาค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับสินค้าประเภทอื่นและมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งปากกาแฟนซี ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ปากกาสไตลัส STYLUS PEN และปากกาในรูปแบบแพ็กเกจใส่กล่องสวยหรู ให้ได้เลือกนำไปเป็นของขวัญให้คนสำคัญได้ หรือจะนำไปมอบเป็นของระลึกงานอบรมสำคัญ ๆ หรือของรางวัลในกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งในการเลือกปากกาเพื่อนำไปเป็นของขวัญสามารถเลือกได้ดังนี้

  1. ปากกาแฟนซี พร้อมสกรีนโลโก้

คือปากกาอเนกประสงค์ ใช้งานได้มากกว่าจดบันทึกและมีรูปทรงสวยงาม น่ารัก เหมาะสำหรับตั้งโชว์หรือใช้งานตามความต้องการของผู้รับ เช่น ปากกาไฟฉาย, ปากกากรรไกรตัดเล็บ, ปากกาทรงจรวด, ปากกากระรอก, ปากกาหน้ายิ้ม, ปากกาเข็มฉีดยา, ปากกาหัวไขควงและอื่น ๆ ซึ่งปากกาแฟนซีเหล่านี้ เหมาะสำหรับการสั่งซื้อในปริมาณมาก ๆ และนำไปแจกให้กับพนักงานทั่วไป หรือแจกเป็นของที่ระลึกในปริมาณมากพร้อมสกรีนโลโก้ 

ปากกาแฟนซี

2.ปากกาพลาสติก พร้อมสกรีนโลโก้

จะมีรูปทรงคล้าย ๆ ปากกาแฟนซี เน้นสีสันที่หลากหลาย มีความสวยงาม เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน สามารถสั่งทำเป็นเซตหลากสีสันหรือสีเดียวทั้งหมด พร้อมสกรีนโลโก้ สำหรับแจกให้กับพนักงานทั่วไปหรือให้เป็นที่ระลึกในการเยี่ยมชมกิจการหรือฝึกอบรมเป็นต้น

ปากกาพลาสติกพร้อมโลโก้

        3.ปากกาโลหะ พร้อมสกรีนโลโก้

เป็นปากกาที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อบุคคลสำคัญ ผู้บริหาร โดยเฉพาะหรือการนำไปแจกควบคู่กับสมุดโน้ตเพิ่มความหรูหราและคุณค่าทางจิตใจได้ โดยปากกาโลหะจะมีราคาค่อนข้างสูงกว่าปากกาแฟนซีและปากกาพลาสติก ดังนั้น จึงควรมอบให้กับบุคคลสำคัญ เช่น หัวหน้าแผนก หัวหน้าฝ่ายหรือผู้บริหาร และเพื่อความสวยดูดีมีระดับควรเพิ่มกล่องใส่ปากกาสุดพรีเมียมมากยิ่งขึ้น.

ปากกาโลหะพร้อมสกรีนโลโก้

        4.ปากกาสไตลัส STYLUS PEN

เป็น ปากกา อีกรูปแบบหนึ่งที่มีความสวยงามไม่แพ้ปากกาพลาสติก จุดเด่นเพิ่มเติมคือดูทันสมัย สีสันหลากหลาย สามารถใช้ทัชสกรีนหน้าจอโทรศัพท์ได้ และยังนำไปเป็นของที่ระลึกสำหรับคนจำนวนมากได้ เช่น งานสัมมนา งานอบรม เพื่อสร้างความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์

Kubpremium  หนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าสุดพรีเมียม มีสินค้าของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึกให้บริการมากมายหลายแบบ พร้อมสกรีนโลโก้และจัดส่งให้ฟรี สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาของขวัญ ของชำร่วยในเทศกาลปีใหม่หรือใช้เป็นที่ระลึกในงานสำคัญ ๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ปากกาสไตลัส

KubPremium รับผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม

ที่มาของข้อมูล

  • www.topspremium.com
  • https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%9B%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B2