5 ข้อดีของการแจก ไฟฉาย เป็นของที่ระลึก

ของชำร่วยไฟฉาย

 

ไฟฉาย เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับใช้ส่องแสงสว่างในเวลากลางคืน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเดินทาง กิจกรรมกลางแจ้ง เกิดเหตุฉุกเฉินที่บ้าน หรือรถเสียตอนกลางคืน เรียกว่าใช้ประโยชน์ได้หลายสถานการณ์ จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่นิยมมอบเป็นของพรีเมี่ยม และของที่ระลึกในโอกาสต่าง ๆ และมี 5 ข้อดีดังต่อไปนี้

 

1.อวยพรให้ชีวิตและสุขภาพดี

ไฟฉาย เป็นอุปกรณ์ให้แสงสว่างที่สื่อถึงความหมายดี ๆ หลายอย่าง เช่น

  • หมายถึงถือคบเพลิงนำทางท่ามกลางความมืด สื่อถึงการปกป้องคุ้มครองให้ความปลอดภัย
  • สามารถสื่อถึงความรัก บอกเป็นนัย ๆ ว่าแอบชอบหรือกำลังตกหลุมรักใครสักคน
  • ไฟฉายให้แสงสว่างนำทางเดิน เป็นเหมือนกับการจุดประกายความคิดดี ๆ
  • หมายถึงทิศทางในชีวิตที่ถูกต้องชัดเจน ตัดสินใจได้ว่าต้องการอะไรและเดินไปถึงเป้าหมาย

การซื้อไฟฉายมอบเป็นของขวัญให้กันจึงเปรียบเสมือนการอวยพรให้ชีวิตสว่างไสว มีความปลอดภัย และมีสุขภาพที่ดี เหมาะกับผู้รับทุกคน 

 

2.มองเห็นชัดเจนในความมืด

ไฟฉาย เป็นอุปกรณ์ส่องสว่างที่ใช้งานในจุดที่มืดหรือในตอนกลางคืน ไฟฉายในปัจจุบันสว่างกว่ารุ่นก่อนมาก มีระยะลำแสงที่ยาวกว่า มีโหมดสปอตไลท์ให้แสงสว่างขึ้น มองเห็นได้ไกลขึ้น ใช้ประโยชน์ได้มากมาย ถือเป็นการคัดสรรสิ่งดีที่สุดมอบให้แก่กัน เพื่อนำทางสู่วิธีแก้ปัญหาและทางรอดพ้นผ่านสถานการณ์ยุ่งยากในปัจจุบันไปได้

3.แก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน

ไฟฉาย เป็นเครื่องมือที่ต้องมีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินทั้งในขณะอยู่ที่บ้านหรือนอกบ้าน เช่น ไฟฟ้าดับ รถเสียตอนกลางคืน กลับบ้านตอนกลางคืนต้องผ่านเส้นทางค่อนข้างมืดและอันตราย มีคนร้าย สัตว์มีพิษ หลุมบ่อบนถนน หากพกไฟฉายติดตัวจะช่วยให้สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติก่อนที่จะสายเกินไป หรือเปิดเพื่อส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือได้

 

4.ใช้ป้องกันตัวเอง 

ไฟฉาย LED มีความสว่างสูง หากเดินทางกลางคืนพบกับคนร้าย ใช้ไฟฉายพกพาติดตัวหรือเป็นพวงกุญแจห้อยกระเป๋าเปิดส่องไปที่ดวงตาโดยตรงทำให้คนร้ายตาพร่ามัวเหมือนตาบอดชั่วคราว เป็นจังหวะที่วิ่งหนีและร้องขอความช่วยเหลือได้ ไฟฉาย LED ที่มีความสว่าง 60-100 ลูเมน บางรุ่นมีโหมดแฟลชที่ปล่อยแสงสว่างจ้างรวดเร็ว หรือวัสดุกระบอกผลิตจากโลหะที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้เป็นอาวุธฟาดไปที่คนร้ายเอาตัวรอดได้

 

5.ไอเดียของขวัญหลากหลาย 

ไฟฉาย ผลิตออกมาหลายรูปแบบ ดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครและใช้งานได้จริง มีทั้งไฟฉายชาร์จไฟ ไฟฉายใส่ถ่าย พวงกุญแจไฟฉาย พวงกุญแจไฟฉายพร้อมที่เปิดขวด ไฟฉายเลเซอร์ ไฟฉายโซล่าเซลล์ และไฟฉาย Blacklight สำหรับตรวจแบงก์ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

เป็นอย่างไรบ้างกับของดีของ ไฟฉาย ที่ผลิตออกมาแบบเป็นสินค้าของขวัญที่ได้รับความนิยม มีจำหน่ายเป็นของที่ระลึก ของชำร่วย ของแถม  สามารถสั่งสกรีนโลโก้ของบริษัท ชื่อ หรือข้อความที่ต้องการกับทางร้าน Kubpremium คับพรีเมี่ยม เพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้รับ พร้อมทั้งสร้างการจดจำให้ลูกค้า เมื่อหยิบมาใช้งานก็จะนึกถึงแบรนด์ที่สกรีนอยู่บนตัวผลิตภัณฑ์ถือเป็นการโปรโมทและโฆษณาช่วยส่งเสริมการขายได้อีกทางหนึ่ง 

 

ที่มาข้อมูล :

-https://www.fenix-store.com/blog/top-five-gifts-for-your-husband-featuring-fenix-led-flashlights/

-https://www.howimportant.com/importance-carrying-flashlight-advantages/

-https://www.candlepowerforums.com/threads/the-best-thing-about-giving-a-flashlight-as-a-gift.326944/