10 ไอเดีย ของพรีเมี่ยม ยอดนิยม เพื่อโปรโมทแบรนด์

ของพรีเมี่ยม โปรโมทแบรนด์

การเลือก ของพรีเมี่ยม หรือของกำนัลที่เหมาะสมมอบให้ลูกค้าหรือคู่ค้าทางธุรกิจในโอกาสต่าง ๆ เป็นการลงทุนเพื่อกระชับความสัมพันธ์ที่ดี มีโอกาสส่งเสริมการขายต่อเนื่องในระยะยาว คำว่า พรีเมียม หมายถึงของขวัญพิเศษที่ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป หัวใจสำคัญคือการสื่อสารให้เห็นถึงความใส่ใจ พร้อมทั้งตอกย้ำภาพโลโก้ แบรนด์สินค้า ชื่อบริษัท ด้วยการสกรีนหรือสลักลงไปบนของขวัญมองเห็นง่ายและชัดเจน ช่วยโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้านึกถึงและจดจำได้เสมอ
การหาของขวัญที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย

KubPremium รับผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม

10 ไอเดีย ของพรีเมี่ยม ยอดนิยม

เราจึงมีไอเดีย ของพรีเมี่ยม ยอดฮิตสร้างสรรค์เป็นของขวัญพิเศษสำหรับผู้รับมาแนะนำกัน 10 อันดับเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลา ดังนี้

1.แก้วน้ำ กระบอกน้ำ

คนส่วนใหญ่เริ่มนิยมของใช้ที่เป็น ของพรีเมี่ยม มีคุณภาพและใช้งานทนนานอย่างแก้วน้ำและกระบอกน้ำเก็บความร้อน/เย็นที่มีโลโก้หรือตราสินค้าของบริษัทกลายเป็นไอเดียของขวัญยอดฮิตของบริษัทธุรกิจและองค์กรชั้นนำ แก้วน้ำส่วนตัวเป็นของใช้ต้องมีในยุคการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 นิยมพกพาติดตัวไปใช้ที่โรงเรียน ที่ทำงาน เหมาะสำหรับการเดินทางและการออกกำลังกาย หากคุณกำลังมองหาของขวัญโปรโมทแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพ แนะนำว่าไม่ควรพลาดสินค้ารายการนี้ ไม่เพียงทำให้ชื่อและโลโก้ของบริษัทเป็นที่รู้จักเท่านั้น แต่ยังถูกจดจำในฐานะธุรกิจที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมความยั่งยืนในเวลาเดียวกัน

2. ปากกา

ปากกาเป็นไอเดียของขวัญยอดฮิตอีกรายการที่ไม่ต้องซื้อปากกาแบรนด์ดังคุณภาพสูงที่มีราคาแพงจนหลายคนเอื้อมไม่ถึง การพิมพ์หรือสลักโลโก้หรือชื่อบริษัทลงบนตัวปากกาเป็นวิธีกระตุ้นให้ผู้รับนึกถึงบริษัททุกครั้งที่เห็นหรือหยิบปากกามาเขียน ลองพิจารณาเลือกตัวด้ามที่เป็นวัสดุโลหะแทนพลาสติกจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีทำให้ปากกาดูมีรสนิยมยิ่งขึ้น

3.เครื่องเขียน สมุดโน้ต

สมุดบันทึก เครื่องเขียน ตลอดจนโน้ตแพดเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่นิยมใช้กัน ผู้ที่รับแจกเป็นของขวัญจะเห็นโลโก้ของบริษัททุกครั้งที่จดปากกาลงบนกระดาษหรือบนเล่มสมุด ใช้สมุดโน้ตจดบันทึกการประชุมหรือจดบันทึกสิ่งที่สำคัญช่วยกระตุ้นการรับรู้และจดจำแบรนด์ได้ดี หากต้องการลงทุนอีกหน่อยเลือกสั่งทำออแกไนเซอร์ที่ออกแบบสวยหรูเป็น ของพรีเมี่ยม มีคุณภาพและใช้งานได้ดีเช่นเดียวกับสมุดบันทึกช่วยจัดระเบียบตารางงานและการใช้ชีวิตตามกำหนดเวลาได้อย่างรอบคอบ

4.กระเป๋าผ้า

ของขวัญประเภทที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทันสมัยเข้ายุค อันดับหนึ่งที่นึกถึงกันมากคือถุงผ้าหรือถุงชอปปิ้งแบบใช้ซ้ำ นำมาสกรีนลายโลโก้หรือสโลแกนของบริษัทบนถุงผ้าเหมาะเป็นของแจกสำหรับโปรโมทชื่อแบรนด์ทำให้คนรู้จักอย่างกว้างขวางและสนใจธุรกิจของเรามากขึ้น ทุกครั้งที่ไปซื้อของแล้วนำถุงผ้าติดมือไปช่วยดึงดูดความสนใจของคนที่พบเห็น ถุงผ้าอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเป็น ของพรีเมี่ยม แจกลูกค้าที่ช่วยยกระดับธุรกิจและเพิ่มมูลค่าทำให้แบรนด์ของเรามีภาพลักษณ์ดีขึ้นและทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจมากยิ่งขึ้น

5.ที่เปิดขวด

หลายคนเห็นด้วยว่าที่เปิดขวดเป็นของชำร่วยยอดนิยม เห็นได้ทุกงานตั้งแต่งานแต่งงาน งานวันเกิด งานบวช งานเกษียณ และงานฉลองต่างๆ ถือเป็นของแจกอเนกประสงค์ที่เหมาะกับการสลักหรือพิมพ์ลายโลโก้บริษัทเพื่อส่งเสริมการขาย มีดีไซน์ให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น พวงกุญแจ และแม่เหล็กติดตู้เย็นขนาดกะทัดรัดพกติดตัวง่าย ใช้งานได้จริงและราคาไม่แพง

6.แฟลชไดรฟ์ Flashdrive

แฟลชไดรฟ์ติดแบรนด์สินค้าหรือโลโก้บริษัท เป็นของแจกเพื่อธุรกิจและองค์กรสั่งทำแจกโปรโมทในทุกโอกาส รวมถึงปีใหม่และเทศกาลสำคัญๆ สามารถสั่งทำเป็นรูปปากกาสกรีนโลโก้ พร้อมแพ็กเกจกล่องโลหะหรือกล่องไม้ดูหรูมีระดับ หรือออกแบบทันสมัยเป็นสายรัดข้อมือสไตล์วัยรุ่น

7.Powerbank แบตเตอรี่สำรอง

แบตเตอรี่สำรองเป็นสินค้าขายดีที่กำลังเป็นที่ต้องการตลาดของพรีเมี่ยม เหมาะกับธุรกิจที่กำลังมองหาสินค้าเกรดหรูมอบเป็นของขวัญตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ สั่งทำโลโก้และพิมพ์ข้อความลงไปได้ นับเป็นผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

8.กล่องข้าว ปิ่นโต

กล่องข้าว ปิ่นโต ทำจากวัสดุสเตนเลสหรือพลาสติกพร้อมฝาปิดป้องกันการรั่วซึมเพื่อให้พกพาเดินทางสะดวกปลอดภัยไม่หกเลอะ กำลังเป็นสินค้า ของพรีเมี่ยม ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในยุคที่คนเราหันมาใส่ใจสุขภาพและความสะอาดปลอดภัย เริ่มทำอาหารจากที่บ้านไปกินที่ทำงานมากขึ้น กล่องข้าวติดโลโก้หรือแบรนด์สินค้ามีประโยชน์ ใช้งานได้นาน ยิ่งใช้บ่อยยิ่งสร้างภาพจำที่ดีให้กับลูกค้าธุรกิจมากขึ้น

9.ผ้าปิดตาและหมอนรองคอ

สำหรับคนที่เดินทางไกลบ่อย ผ้าปิดตาและหมอนรองคอนิยมใช้เป็นของแจกพรีเมี่ยมของบริษัท รวมไปถึงหน้ากากผ้า เจลล้างมือ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ขนาดพกพา โดยสั่งทำสกรีนโลโก้หรือข้อความได้ตามต้องการ พกพาสะดวก สามารถสั่งพิมพ์ลายใช้แจกเป็นของชำร่วยงานแต่งงานและโอกาสพิเศษอื่นๆ

10.ของเล่นลูกบอลบีบมือ

คนทำงานหนักต้องการของเล่นประเภทลูกบอลบีบมือเพื่อคลายกล้ามเนื้อและช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ สามารถสั่งพิมพ์ลายโลโก้และข้อความบนบอลได้ เริ่มนิยมทำแจกเป็นของที่ระลึกและพวงกุญแจในงานต่างๆ ราคาไม่แพงและยังเป็นไอเดียสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร

ที่มาข้อมูล :

-https://bambra.com.au/news/creative-promotional-product-ideas-for-premium-brands/
-https://flaske.com/blogs/news/promote-your-brand-with-custom-water-bottles
-https://www.indeed.com/career-advice/career-development/corporate-gift-ideas

เรายังมีไอเดีย ของพรีเมี่ยม โปรโมทแบรนด์ อีกหลากหลาย

พอจะได้ไอเดียเลือก ของพรีเมี่ยม ที่จะสร้างความประทับใจและกระชับความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้ากันหรือยัง ของที่ระลึกของบริษัทเพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญหรือคู่ค้าทางธุรกิจ ควรเลือกอย่างพิถีพิถันและมอบให้เหมาะสมกับโอกาส เน้นความพิเศษไม่เหมือนใครและมีมูลค่ามากกว่าปกติเพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้า และคุ้มค่ามากสำหรับธุรกิจของคุณที่ได้สานต่อความสัมพันธ์ที่ยืนยาวไว้ได้

อีกส่วนเป็นของแจกลูกค้าเป็นที่ระลึกหรือส่งเสริมการขาย ควรหาจุดที่ลงตัวระหว่างราคาและการใช้งาน กล่าวคือราคาไม่แพงเกินไปและไม่ถูกมองว่าไร้ค่า ในด้านการใช้งานเป็นสิ่งของที่จับต้องได้ สามารถใช้ได้เป็นประจำและมองเห็นได้บ่อยช่วยให้เป็นที่จดจำมากขึ้น คนรู้จักมากขึ้น เป็นที่ชัดเจนว่าของพรีเมี่ยมที่เลือกอย่างชาญฉลาด ทำให้ลูกค้ารับรู้ถึงความเอาใจใส่มากเท่าไร ยิ่งรู้สึกไว้วางใจผูกพันกับแบรนด์มากยิ่งขึ้นเท่านั้น

หากคุณต้องการสินค้า ของพรีเมี่ยม ที่ออกแบบตามอัตลักษณ์ขององค์กรโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ สร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้ลูกค้าสำคัญในวาระโอกาสต่างๆ ติดต่อได้ที่ KubPremium